Giới thiệu - kynghegiadinh.vn

0938 479 899 350/36 Lê Văn Quới, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM
 

logo-giadinh-small

Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu

Công Ty TNHH Kỹ Nghệ Gia Định chuyên cung cấp thang máy và các thiết bị thang máy nhập khẩu, thiết bị nâng hạ trên địa bàn cả nước với đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình, sáng tạo.

 

Ngay từ ngày đầu thành lập và trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi luôn coi chính sách chất lượng là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Các sản phẩm thang máy, thang cuốn, hệ thống điều hoà không khí – thông gió được công ty cung cấp, lắp đặt và bảo hành, bảo trì trên cả nước đuợc khách hàng đánh giá cao về chất lượng thiết bị và chuyên môn.

 

Trong quá trình phát triển của mình, Công Ty TNHH Kỹ Nghệ Gia Định đã cung cấp thiết bị tới các công trình ở nhiều lĩnh vực khác nhau và ở mọi quy mô, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có được lòng tin từ quý khách hàng.

 

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật có trình độ cao, lành nghề, giàu kinh nghiệm, luôn được đào tạo, bồi dưỡng cập nhập các kiến thức mới nhất về quản lý kỹ thuật, công nghệ cao cùng các trang thiết bị hiện đại, Công Ty TNHH Kỹ Nghệ Gia Định sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng với các công trình có chất lượng cao nhất, thời gian thi công nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất.

 

Lĩnh vực hoạt động

 

Tư vấn, thiết kế, nhập khẩu, lắp đặt và bảo trì thang máy ngoại nhập, thang máy lắp ráp trong nước: Thang gia đình - Thang tải khách - Thang lồng kính - Thang tải hàng - Thang tải thực phẩm - Thang bệnh viện - Thang tải ô tô - Thang cuốn – Băng chuyền - Hệ thống đổ xe ôtô tự động - Thiết bị nâng hạ.

 

Thang máy cầu thang(thang ghế) cho người cao tuổi, người khuyết tật, các thiết bị hỗ trợ di chuyển cho người cao tuổi và người khuyết tật

 

Thang máy Gia Định là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, đồng thời cam kết thực hiện và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật, chất lượng cũng như một dịch vụ hậu mãi tốt nhất theo yêu cầu của chủ đầu tư đề ra.

 

Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp (Miễn phí) và sản phẩm chất lượng nhất (Giá thành hơp lý).

 

------ Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ ------

 

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ GIA ĐỊNH

 

Văn phòng: 350/36 Lê Văn Quới, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, Tp.HCM.

Tel: +08 62-883779 - Fax: +08 62-883769

E-mail: [email protected]

Hotline: 0938 47 9899 - 1900 98 68 24